Profile

Join date: May 20, 2022

About

Chỉ cần sử dụng kết hợp 2 viên uống độc đáo Time CapsuleSkinCapsule Brighten+ của nhà Hush & Hush, trong cuộc chiến giành lại nhan sắc toàn diện từ trong ra ngoài cho làn da.

Làn da không chỉ lão hóa với nếp nhăn, chùng nhão, mất dần độ đàn hồi mà còn nám sạm, không đều màu… thì phải làm sao? Các nàng chẳng phải đến spa sử dụng các công nghệ làm đẹp xâm lấn mà tốn chi phí. Cũng chẳng phải sử dụng nhiều sản phẩm tốn tiền mà chưa chắc mang lại hiệu quả toàn diện.

Chỉ cần sử dụng kết hợp 2 viên uống độc đáo Time Capsule và SkinCapsule Brighten+ của nhà Hush & Hush, trong cuộc chiến giành lại nhan sắc toàn diện từ trong ra ngoài cho làn da. Đây chính là giải pháp làm đẹp giúp các nàng tiết kiệm chi phí và chủ động trong việc tạo nên sự cân bằng hoàn hảo từ trong cơ thể tới làn da.

Viên uống Hush & Hush Time Capsule

Viên uống Hush & Hush Time Capsule được xây dựng với hơn 15 thành phần có lợi cho da quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của làn da và chống lão hóa như collagen từ vảy cá, rễ cây dương xỉ, bột rễ nhân sâm, chiết xuất củ nghệ, vitamin A, K…

  • Bảo vệ khỏi tác hại của môi trường, ô nhiễm, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ánh sáng xanh.

  • Bổ sung các loại vitamin tổng hợp cho cơ thể và làn da luôn khỏe đẹp.

  • Tăng cường năng lượng cho cơ thể luôn tràn đầy sức sống.

Viên uống Hush & Hush SkinCapsule Brighten+

Viên uống Hush & Hush SkinCapsule Brighten+ giảm sự xuất hiện của sự đổi màu do tuổi tác, các đốm đồi mồi, vết sạm nắng và mẩn đỏ nhờ các thành phần chất lượng, thuần chay 100% như kẽm, SkinAx2, chiết xuất trà xanh, chiết xuất nhân sâm đỏ, Lutemax…

  • Điều chỉnh sự tổng hợp của melanin.

  • Làm sáng làn da xỉn màu.

  • Giảm sự xuất hiện của sự đổi màu do tuổi tác, các đốm đồi mồi, vết sạm nắng và mẩn đỏ.

  • Giảm chứng viêm có thể gây ra sự đổi màu trên da.

Hướng dẫn sử dụng bộ đôi Hush & Hush như thế nào đúng cách?

Mỗi ngày uống 2 viên Time Capsule sau khi ăn sáng và 2 viên Brighten+ sau bữa ăn trưa. Các nàng sử dùng đều đặn như vậy như chỉ sau 4-8 tuần sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt làn da khỏe đẹp, tươi hồng tự nhiên bất chấp tuổi tác.

Xem thêm:

B
Bộ đôi trắng da chống lão hóa toàn diện Hush & Hush

Bộ đôi trắng da chống lão hóa toàn diện Hush & Hush

More actions